bảo mật dịch vụ

Quá trình thu nhận thông tin

Việc các bệnh nhân hay các đọc giả tham gia với tổ chức của chúng tôi qua một website thearcmarion.org sẽ được các chuyên gia y tế hay các quản trị viên thăm hỏi về thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, những thông tin này sẽ rất cần và cũng sẽ được các chuyên gia lưu giũ kín tránh cho những người thứ ba biết về thông tin các nhân của từng người.

Việc sử dụng thu nhận những thông tin từ tất cả mọi người khi đến với chúng tôi nhằm lưu giữ những gì chính xác nhất về tất cả mọi người, thăm dò ý kiên đóng góp và phản hồi từ tất cả mọi người. Vì vây việc mà tất cả mọi người chia sẻ thông tin các nhân hoàn toàn được bảo mật và rất an toàn không sợ bị tiết lộ.

Sự bảo mật của tất cả mọi người

Khi tất cả các bệnh nhân, đọc giả thăm quan qua website của chúng tôi sẽ được bảo mật an toàn với các công cụ bảo mật như tường lửa, mã hóa thông tin giữ liệu, sử dụng các cách bảo mật mà bộ thông tin đưa ra để tránh các tin tặc hay các đối tượng thành phần xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống và qua trình điều trị bệnh của tất cả mọi người.

Chúng tôi chỉ cung cấp phần thông tin của mọi người khi được sự cho phép, và cung cấp khi có sự thăm hỏi của cơ quan có thẩm quyền pháp luật. Vì vậy trong quá trình sử lý hay ngăn chặn các đối tượng xấu đã được giải quyết hoàn toàn. Mọi người đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình một cách an toàn nhất.

Trong thời gian vừa qua thearcmarion.org cũng đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ tất cả mọi người về vấn đề quản lý. Tổ chức của chúng tôi hiện không còn xa lạ với mọi người, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong vấn đề giúp cho mọi người có được sức khỏe tốt.